Chúng ta là ai được định hình bởi những gì chúng ta làm. Sự tài giỏi, không phải là nghệ thuật, nó chỉ là thói quen.“ - Aristotle

Hi tôi là Jas – tôi là chuyên viên tài chính, blogger, podcaster, và là tập sự viên của chủ nghĩa khắc kỷ. Tôi luôn tin rằng con người chúng ta ai cũng có thể trở nên tài giỏi nhờ sự kiên trì luyện tập và hình thành cho mình những thói quen đúng đắn.

I Am Jas newsletter là trang tin đem đến cho bạn những điều thú vị mỗi tuần như những bài viết hay, một quyển sách thú vị giúp bạn thông thái hơn, một vài liều thuốc tin thần như một bản nhạc dễ thương hay một câu nói chí lí khiến bạn phải suy nghĩ.

Ngoài trang tin, tôi còn là blogger của trang iamjas.net và là podcaster của GrowGradually (Lớn dần dần) chuyên viết về productivity, phát triển bản thân, và bài học cuộc sống. Thông qua blog và podcast, tôi muốn lan toả những triết lý sống đẹp, những lời khuyên hữu ích để giúp bản thân phát triển về mọi mặt, giúp chúng ta sống tốt và hạnh phúc hơn.

Bạn muốn chia sẻ điều gì đó với tôi hoặc đơn giản là say “hi”? Bạn có thể gửi vài dòng qua email cho tôi

Tại sao bạn nên đọc newsletter của tôi?

I Am Jas newsletter là nơi truyền cảm hứng và tạo động lực cho những ai muốn hoàn thiện và phát triển bản thân. Nếu bạn là người luôn tự đặt cho mình những câu hỏi sau thì đây chính là nơi dành cho bạn. 

Độc giả đăng ký nhận newsletter sẽ: 

  1. Nhật ký tuần về những điều thú vị tôi đọc được trong tuần (mỗi Chủ nhật)

  2. Bài viết ngắn chia sẻ về cuộc sống (vài lần mỗi tháng)

  3. Tài liệu miễn phí chỉ dành cho bạn đọc đăng ký (vài lần mỗi năm)

Dưới đây là email do một bạn độc giả gửi cho tôi:

Em tình cờ biết đến blog của Jas thông qua tìm kiếm thông tin trên Google. Em tìm kiếm thông tin về việc tổ chức công việc và sắp xếp thời gian, lên kế hoạch sao cho hợp lý. Ngoài ra, em cũng đang tìm kiếm động lực để thay đổi bản thân vì em đã nhận ra mình có quá nhiều điểm cần phải cải thiện. Em đã đọc được bài viết chủ đề Productivity, về time-blocking và nhận thấy nó thực sự hữu ích với em. Em đã dành cả buổi tối nay, chắc từ tầm 8h cho đến lúc viết email này đọc blog của Jas.

LDL

Hi Jas, I have just known about your blog recently. I was really impressed by your knowledge and your thoughts through posts. Actually, when I look at you, the wish to improve myself comes naturally.

NT

Tôi rất thích Nhật ký tuần của Jas, và luôn đọc mỗi Chủ nhật.

Annie Le

Mong sớm gặp lại bạn!

Chào thân ái và quyết thắng,

Jas