Về tôi

Chúng ta là ai được định hình bởi những gì chúng ta làm. Sự tài giỏi, không phải là nghệ thuật, nó chỉ là thói quen.

— Aristotle

Tôi là Jas—tôi là chuyên viên tài chính, blogger, và là tập sự viên của chủ nghĩa khắc kỷ (stocism). I Am Jas là trang blog viết về productivity, phát triển bản thân, và triết lý sống.

Tôi là người suy nghĩ chậm, và tôi viết blog chủ yếu cho chính tôi. Những gì tôi học được, đọc được tôi ghi lại ở đây như một quyển nhật ký lưu giữ những suy nghĩ, những kiến thức hạn hẹp của bản thân về ý nghĩa của cuộc sống, và làm thế nào để sống tốt hơn.

Bạn muốn chia sẻ điều gì đó với tôi hoặc đơn giản là say “hi”? Bạn có thể gửi vài dòng qua email cho tôi.

Mỗi Chủ nhật, tôi sẽ gửi bạn đọc Nhật ký tuần chia sẻ suy nghĩ của tôi, những điều hay thú vị tôi học hay đọc được trong tuần; thường đó là một quyển sách hay, bài viết thú vị, vài liều thuốc tinh thần như một bản nhạc hay hoặc một câu nói chí lí chẳng hạn!

Em tình cờ biết đến blog của Jas thông qua tìm kiếm thông tin trên Google. Em tìm kiếm thông tin về việc tổ chức công việc và sắp xếp thời gian, lên kế hoạch sao cho hợp lý. Ngoài ra, em cũng đang tìm kiếm động lực để thay đổi bản thân vì em đã nhận ra mình có quá nhiều điểm cần phải cải thiện. Em đã đọc được bài viết chủ đề Productivity, về time-blocking và nhận thấy nó thực sự hữu ích với em. Em đã dành cả buổi tối nay, chắc từ tầm 8h cho đến lúc viết email này đọc blog của Jas.

— LDL

Hi Jas, I have just known about your blog recently. I was really impressed by your knowledge and your thoughts through posts. Actually, when I look at you, the wish to improve myself comes naturally.

— NT

Tôi rất thích Nhật ký tuần của Jas, và luôn đọc mỗi Chủ nhật.

— Annie Le

Subscribe to I Am Jas

Những điều thú vị tôi học được mỗi Chủ nhật—viết cho người Việt. Newsletter bạn không thể tìm thấy ở đâu khác trên internet.

People

Jas Nguyen
Tôi là Jas, blogger và podcaster chuyên viết về productivity, phát triển bản thân và bài học cuộc sống. Tôi viết Nhật ký tuần vào mỗi Chủ nhật chia sẻ những điều thú vị tôi học được trong tuần. Email: jas@iamjas.net